36+3สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้36+3 อยากจะสอบถามว่ามีเเม่ๆๆท่านๆหนเป็นตกขาวกัลบ้างรึป่าวค่ะ เเม่บ้านนี้เป็นตกขาว+มีกลิ่น เป็นอันตรายมั้ยค่ะเเม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นปกติค่ะส่วนกลิ่นนี่ เป็นกลิ่นปกติของตกขาวอยู่แล้วหรือเปล่าคะหรือตกขาวมีกลิ่นเหม็นถ้าใช่ก็ผิดปกตินะคะ