แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้36+2ปวดจิ้มิ้มากเลยคะแทบเดิมไม่ได้เลยแต่มีท้องแข้งบ่างแต่ไม่ปวดท้องนอนผริกตัวก็ปวดจิ้มิ้มากเลยคะรู้สึกว่าท้องเล็กลงด้วยคะแบบนี้ไก้ลคลอดหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

สักพักคงใกล้คลอดละค่ะ คงปวดเตือน