กำลังตั้งครรภ์

ขอสอบถามอะไรหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์ แล้วฝันว่าตัวเองคลอดลูกก่อนหน้านี้เคยฝันว่าทะเลาะกะพ่อแฟน ใครเคยเป็นบ้างคะ

กำลังตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

เราเคยค่ะ แต่ของเราช่วงนั้นน่าจะเป็นเพราะเราอยากคลอดลูกเร็วๆ มากจนเก็บเอาไปฝัน😂

เราก็ฝันว่าคลอดลูกค่ะ บ่อย เพราะจิตจดจ่ออยู่แต่เรื่องลูกค่ะ

1y ago

กลัวมากเลยค่ะ

คุณแม่น่าจะวิตกเรื่องคลอดมากไป จนเก็บไปฝันนะคะ

1y ago

กลัวมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ฝันว่าคลอดลูกบ่อยมากค่ะ😅

บ้านนี้ฝันเมื่อคืนนี้เลยค่ะ