ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้วค่ะ 3-4วันนี้หายใจเหนื่อย หายใจไม่ทั่วท้อง เพลียมากๆ ไม่มีแรงทำอะไรเลย ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วเดินไม่ค่อยไหวจะลุกแต่ละรอบต้องกลิ้ง😂 ทรมานมาก แบบนี้ปกติไหมคะเพิ่งเป็นมา3-4วัน แม่ๆ34วีคอาการเป็นไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ความดันต่ำไหมคะแม่ ระวังวูบนะคะ