แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วเพลียบ้าง

เพลียมากๆ ไม่มีแรงทำอะไรเลย อยากนอนเฉยๆทั้งวัน ขนาดน้ำยังไม่อยากจะอาบเลย ?

1 ตอบกลับ

ขอให้คำแนะนำเบื้องต้นดังนี้นะคะ คนท้องรู้สึกเหนื่อยง่ายหรือเพลียควรทำอย่างไร ปรึกษาแพทย์เมื่อถึงวันนัด เพื่อให้คุณหมอวินิจฉัยและจ่ายยาตามอาการ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพื่อบรรเทาอาการเหนนื่อยให้น้อยลง พยายามนอนหลับพักผ่อนมากๆ ในช่วงกลางคืน อย่าเครียด ควรหากิจกรรมอื่นทำบ้าง หากรู้สึกว่าเหนื่อยเกินไป ลองหาเพื่อนคุยหรือไม่ก็พบจิตแพทย์ได้ค่ะ หลีกเลี่ยงอาหารขยะ หรือของทอด ของหวาน