น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้องได้34week ซาวว์มาหมอบอกน้องหนักแค่1.5 กิโลเองค่ะ แม่บ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่คะ หนูกินตลอดนะคะกินทั้งวัน แต่น้องเพิ่มแค่นิดเดียวเอง ทำไงน้องถึงจะน้ำหนักเพิ่มคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกจ้า?

27 ตอบกลับ

หมอบอกทานไข่เยอะๆ น้ำหนักน้องจะดีค่ะ