น้ำหนักลูกในครรภ์

ตอนนี้อายุครรภ์34week+1d น้ำหนักลูก1910กรัมน้อยไปไหมคะ คุณแม่บำรุงเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงบ้างแนะนำได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองทานไข่ต้มตอนเช้า2ฟองทุกวันดูไหมคะแม่จนถึงวันนัดอีกรอบ บ้านนี้ก็เคยนน.น้อยแต่อัดไข่ต้มไป3วีคนน.ขึ้นเยอะเลย หลังจากนั้นก็ไม่ได้กินแล้วค่ะกลัวนน.เกินจะคลอดเองยาก

2y ago

ค่ะแม่จะทานทุกวันดูค่ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y ago

ไข่นมแม่กินประจำเลยค่ะแต่เนื้อไม่ค่อยได้กินเลยค่ะ