วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์?

34week น้ำหนักลูก2017อยากให้ลูกถึง3โลจังเลยค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะมีวิธีไหนหรือทานอะไรกันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เค้ากินนมแพะBGมันช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้จริงๆ แต่เค้าจะทานคู่กับนมอื่นด้วยสลับกัน นมแอนมัม,นมถั่วเหลือง,นมแพะBG,นมเปรี้ยว,น้ำเต้าหู้,อกไก่,ไข่ต้ม นมแพะBGเค้าทานทุกวันวันละ1แก้วและทานนมชนิดอื่นเพิ่มอีก1กล่องต่อวัน เพราะเลี่ยงน้องแพะนมเลยต้องทานสลับกัน แต่นมแพะBGจะทานทุกวันเพราะมีการช่วยเพิ่มน้ำหนักของน้อง

2y ago

จ้าแม่ยินดีค้าแม่🥰☺️

ตอนเค้า30wนน.น้องแค่1,600กว่าๆเองค่ะ ตอนนี้33wนน.น้อง2,602แล้ว หลังจากไปหาหมอตอน30wเสร็จเราหันมาทานไข่ต้ม2ฟองทุกเช้าเลยค่ะ หมดกล้วยน้ำว้าไป1หวี ที่กินเพราะว่าอยากรู้ว่านน.น้องจะขึ้นมาเท่าไหร่ด้วย ไม่คิดว่าจะขึ้นมาเยอะขนาดนี้😅

2y ago

กล้วยกินวันละกี่ลูกคะแม่

ของเราตอน 34w ลูกหนัก 2,100 หมอบอกตามเกณฑ์แต่อยากให้ช่วยบำรุงนิดนึง เราเลยกลับมากินกล้วยน้ำว้า กินหลังอาหารมือละ 2ลูก เราแพ้นมตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยกินไม่ได้ ตอนนี้36w ลูกหนัก 3,200 แล้วค่ะ

บ้านนี้หม่ามี้กิน นมตราหมี รสจืด ตอนท้องได้29วีค กินมาเรื่อยๆจนถึง35วีค หม่ามี้หยุดกินค่ะ หม่ามี้ไปกินนมวัวแดงแทน2วีค ลูกน้ำหนัก3โลกว่าเลยค่ะ เนื้อเน้นๆ ไม่มีน้ำเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะค้าา🥰

นม1กล่องกับกล้วย1ลูกคะกินหลังอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกได้คะของเราตอนแรกน.นลูกเราแค่1400กินได้แค่ไม่กี่อาทิตไปซาวน้องน.น3โลแล้วคะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ😍

ของเรา 33w 1700 ค่ะ อยากบำรุง อยากทานเยอะๆ แต่หมอให้แม่ควบคุมน้ำหนัก ทำยังไงดีคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวแม่ลองสั่งมาทานค่ะ

แม่ยังมีเวลาค่ะกว่าถึงกำหนดคลอดน้องถึง3000แน่ค่ะ บำรุงไปเลื่อยนะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ😍

บ้านนี้ทานนมแพะBGค่ะช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้จริงค่ะ

2y ago

เดี๋ยวจะลองนะคะ

ของเรา 35 2 เพิ่งซาววันนี้น้ำหนักลูกได้ 2580 แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ทานนมวันละสองกล่อง เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍