ปวดท้องหลอกท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้33week6วันแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งและปวดท้องหลอกตั้งแต่เมือคืนทุกคนมีวิธีบรรเทาอาการปวดอย่างไรบ้างค่ะ. แล้วต้องไปหาหมอหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องถ้ามีอาการท้องแข็ง จะนอนนิ่งๆบนเตียง และจะไม่จับท้องหรือลูบท้องค่ะ สักพักอาการก็จะดีขึ้นค่ะ