ลูกไม่ยอมกับหัว

อยากถามแม่ๆว่าลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่วิคค่ะบ้านนี้33week6วันแล้วยังไม่กลับหัวเลย แม่ไม่อยากผ่า อยากคลอดเอง

ลูกไม่ยอมกับหัว
2 ตอบกลับ

เมื่อวานไปหาหมอมาน้องกลับหัวแล้วตอนนี้35+6กำหนดคลอด8สิงหาลูกชายคะ

4y ago

ขอบคุนนะคะเช่๋่นกันคะ

35 วีคเเล้วยังไม่กลับเหมือนกันคะ

4y ago

รอลุ้นค่ะแม่ ถ้าไม่กลับนี้ได้ผ่าคลอดแน่ๆ