เป็นกังวลมากคะลูกตัวเล็ก

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์แล้วคะ ไปหาหมอมาซาวด์ล่าสุดคุณหมอบอกลูกตัวเล็กเกินไป เลยถา่มหมอว่าเป็นอะไรไหมค่ะ หมอบอกไม่ดีกะเด็ก กลัวคะ เป็นกังวลมาก ช่วงนี้เลยพยายามกินนมทุกเช้าและก่อนนอนทุกวันเลยคะ ปกติเป็นคนที่แทบจะไม่กินนมเลย แล้วกะกินไม่เก่งด้วยค่ะ ตอนนี้กะ8เดือนเต็มน้ำหนักขึ้นมา7โล ใครมีคำแนะนำอะไรที่ช่วยเสริมให้ลูกมีน้ำหนักได้ตามเกณฑ์ไหม ตอนนี้เป็นกังวลและเครียดๆคะเป็นห่วงลูกในท้อง

18 ตอบกลับ

กินกล้วยกับกินไข่นะค่ะบ้านนี้32wน้ำหนักลูก2243กรัมค่ะส่วนน้ำหนักแม่ขึ้น8โลค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ 😊ตอนนี้พยายามกินเยอะๆอยากให้ลูกหนักตาทเกณฑ์