ตอนนี้ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วคะ แต่ปวดท้องหน่วงๆ และปวดหลังด้วย เหมือนประจำเดือนมาปกติรึป่าวคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเอวปวดขาตึงไปหมด ตั้งแต่5-7สัปดาห์ อาการก็หายไปเองค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่าา ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรืออะไรตามมานะคะ

3y ago

ไม่มีเลือดออกคะ ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็นอะไรมากรึป่าว ขอบคุณนะคะ

มดลูกน่าจะขยายรึป่าวคะ

3y ago

อ่อคะ ขอบคุณนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

3y ago

คะ ขอบคุณนะคะ