ท้อง 8 สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วคะ แต่ทำไมวันนี้รู้สึก ปวดหลัง ปวดท้องจังคะ อาการปกติไหม แม่ๆมาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดคะถามหมอเพราะว่ามดลูกเราขยายคะทำให้ปวดหลังคะลองหาซื้อหมอนคนท้องมาใช้ดํคะหรือเวลานอนเอาหมอนมารองหลังคะพอจะช่วยได้หมอบอกเป็นปกติคะ