32​ สัปดาห์แล้ว​ แม่ๆท่านไหนซาว์ด​4D กันบ้างค่ะ​ แนะนำที่ซาว์ดราคาประหยัดให้หน่อยค่ะ​

1 ตอบกลับ

แม่อยู่แถวไหนคะ เราไปซาวที่cmc เมดิคอล จัตุจักรค่ะ2600บาท หมอน่ารักมากๆค่ะ คุณพ่อก็เข้าไปดูได้ด้วยนะคะ มีวิดีโอด้วย

3y ago

ขอบคุณค่ะ​ เราอยู่รามอินทรา​ เดี๋ยวลองติดต่อดูค่ะ​