กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม

ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ แต่อยากจะลาคลอดล่วงหน้า เพราะอยากพักผ่อน อยากมีเวลาให้ดูแลตัวเองให้เต็มที่ก่อนคลอด ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทของพ่อแม่แฟน มีวันหยุดแค่วันอาทิตย์วันเดียว รู้สึกทำอะไรได้ไม่เต็มที่เลย พักผ่อนก็น้อย แม่ๆคิดว่าลาล่วงหน้า1เดือนมันน่าเกลียดไหมคะ

กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม
18 ตอบกลับ

แนะนำว่าลาเลยจ้า ของเราขนาดท้องเล็กนะคะ ตั้งแต่ท้องมาก็ขับรถ เดินอะไรสบายๆชิวๆ พอเข้าวีคที่33มานี้ คือ เหนื่อยง่ายมาก อึดอัดท้อง ทำอะไรนิดหน่อยก็จะเริ่มหน่วง จี๊ดท้องตรงหัวเหน่า นอนหลับยาก ยืน หรือเดินเยอะหน่อยไม่ได้เลย ร่างกายจะเริ่มมีสัญญาณเตือนให้คุณแม่ว่าต้องพักค่ะ