น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ​ แต่น้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง​ เป็นผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนค่ะเราเคยคิดเหมือนกับคุนค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นจะคลอดยุ่ล่ะขึ้นมาได้5โลไอ้เราก้อเครียดนอนลูบท้องทุกคืนลูกออกมา*3400ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลเอง บางทีก็2เดือนขึ้นโลนึง เพิ่งมีเดือนนี้ขึ้นมาเกือบ3โล

น้ำหนักแม่ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องโอเค ก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ

บ้านนี้36วีคน้ำหนักขึ้น5กิโลน้ำหนักลูกหมอบอกว่า2,400

ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

หมอไม่บอกหรอคะว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่❓❓❓❓

น้องน้ำหนักตามเกณไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

ลูกในท้องอาจจะตัวเล็กตอนคลอดค่ะ

พอๆกัน เรา8โล จะ8เดือนละ