กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม

ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ แต่อยากจะลาคลอดล่วงหน้า เพราะอยากพักผ่อน อยากมีเวลาให้ดูแลตัวเองให้เต็มที่ก่อนคลอด ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทของพ่อแม่แฟน มีวันหยุดแค่วันอาทิตย์วันเดียว รู้สึกทำอะไรได้ไม่เต็มที่เลย พักผ่อนก็น้อย แม่ๆคิดว่าลาล่วงหน้า1เดือนมันน่าเกลียดไหมคะ

กำลังลังเลว่าจะลาคลอดตอนวีคที่32ดีไหม
18 ตอบกลับ

เราหยุดตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ เพราะว่าไม่อยากขับรถไปกลับเที่ยวละชั่วโมง ท้องแข็งง่ายด้วยค่ะ ตอนนี้ 34 week นั่งหย่อนขาไม่นานก็เท้าบวมแล้ว ว่างๆก็ดูหนัง อ่านหนังสือ ฟังเพลง เตรียมของให้ลูก ถ้าไม่มีภาระอะไรก็ลองคุยกับสามีค่ะว่าโอเครึป่าวที่จะหยุดพัก