ผื่นที่หน้าท้องอันตรายมัยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30วีคเป็นผื่นคันที่หน้าท้องเยอะมากขึ้นเรื่อยๆลามไปที่ต้นขาต้นแขนหลังแต่ที่เยอะสุดคือที่ท้องนอนไม่หลับทำงานก้อลำบาก ตอนท้องได้16วีคก้อเป็นแต่ผื่นไม่เหมือนกันเม็ดจะใหญ่กว่าและขยายแล้วยุบและไม่ขึ้นรอบสะดือทายาหมอก็หายแต่รอบนี้ขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆตุ่มใสๆทั่วท้องลามถึงสะดือไม่รู้ว่าอันตรายมัยใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะพอดีจะไปหาหมออีกรอบแต่กลัวหมอไม่ค่อยสนใจเพราะเป็นประกันสังคมเคยไปตอนที่ท้อง16วีคหมอพูดไม่ดีให้ฉีดยาและให้ยากินกับยาทาแต่เราขอไม่ฉีดกลัวอันตรายหมอก้อว่าถ้ารู้ดีก้อไม่ต้องมาหาหมอหรอกตอนนี้ลูกยังดิ้นปกติดีค่ะ

ผื่นที่หน้าท้องอันตรายมัยค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะผื่นแพ้ฮอร์โมน จะเป็นช่วงไตรมาสที่3 หาหมอเถอะค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังเ