ลูกในท้อง

ตอนนี้ท้องได้16วีคล่ะค่ะคือไปยกของหนักทำงานหนักๆวันเดียวเพราะที่บ้านไม่มีคนทำแล้วรู้สึกว่าลูกในท้องไม่ตอดไม่อะไรเลยรู้สึกท้องเพียบลงด้วยลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูเลยค่ะ อย่ายกของหนักอีกนะคะ ห้ามเลยค่ะ อันตรายมาก

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆน่ะค่ะ