คุณเเม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือน กินเผ็ดมากๆๆจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆลูกยังไม่ได้รับผลเสียหรอกค่ะ แต่คนที่จะทรมานคือแม่ค่ะ อาจจะแสบท้อง มวนท้อง และท้องเสียได้นะคะ ทานรสกลางๆไว้ดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงเลยจ้า อร่อยแปปเดียว แต่ผลเสียที่ตามมาไม่คุ้มค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะที่เเนะนำ