มีแม่ๆคนไหนเป็นริดสีดวงช่วงไตรมาสที่3มั้งมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้29w3d ค่ะ แต่เป็นริดสีดวงตอนนี้ปวดทรมานมากค่ะ กว่าจะถึงหมอนัด ก็สิ้นเดือน มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำยาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ถ่ายทีเลือดออกเต็มโถเรยค่ะ ทานอาหารที่มีกากใย ดื่มน้ำเยอะๆ เลี่ยงอาหารที่มีรสจัดทานแต่อาหารรสอ่อนๆ ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️