สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้29w3dแล้ว แต่เจ็บจี้ดๆฝังซ้าย เจ็บแบบมาเป็นช่วงๆค่ะ อัตรายไหมค่ะ หรือเป็นเพราะเรานอนไม่หลับช่วงตี2ตี3 เกี่ยวกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หายใจแล้วเจ็บมั้ยคะ ถ้าไม่และยังมีอาการอยู่ ลูกดิ้นไม่ปกติลองไปหาหมอดูค่ะ

เราเคยปวดช่วง30w เหมือนกัน ไปหาหมออีกทีเป็นเพราะน้องกลับหัวค่ะ