สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28วีคแล้วค่ะ ช่วง2-3 ไม่รู้เป็นอะไร รู้สึกเศร้าๆ หงอยๆ เบื่อ อยากจะร้องไห้ แต่ก็ไม่รุ้ว่า เรื่องอะไร คิดมากทุกๆเรื่อง แล้วแฟนก็ไม่ค่อยเข้าใจด้วยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ 🥹🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการซึมเศร้าในช่วงตั้งครรภ์ค่ะแม่ แต่ต้องหาคนคุยด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ🥰