ขออนุญาตถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28+2wอยู่ๆก็คัดเต้านม แล้วก็เจ็บท้องน้อย ผิดปกติไหมคะ จะไปหาหมอวันที่30นี้ค่ะหมอนัด แต่คัดเต้านมมากเจ็บมากเลยค่ะ เคยเป็นตอนช่วงท้อง1-12wค่ะแล้วก็หาย ตอนนี้กลับมาเจ็บอีกแล้ว มันปวดมากๆ ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเองก็ปวดขึ้นมาอีกตอน 27 week และก็เจ็บท้องน้อยเป็นบางวันแต่เจ็บไม่มาก น้องคงตัวใหญ่ขึ้นและทำให้มดลูกขยายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค้าา

ปกติค่ะแม่ เราก็เป็น😊

1y ago

ขอบคุณค้า