ท้องแรก27สัปดาห์ แม่อายุ31ย่าง32ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้ว ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ เค้าไม่เจาะน้ำคร่ำให้เลยค่ะ เรากังวลมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร กลัวลูกไม่แข็งแรง คือแต่งงานมา6ปี มีลูกยากมาก เพิ่งจะมีคนแรก เลยกังวลกับปัจจัยหลายๆอย่าง แม่ๆมีวิธียังงัยบ้างคะให้หายกังวลใจ

1 ตอบกลับ

ไปเจาะที่คลินิกหรือแล็ปก็ได้ค่ะแม่

5y ago

เค้าบอกว่า ต้องเจาะที่25สัปดาห์ มันเลยเวลามาแล้ว แบบนี้ค่ะ