ท้อง27W3D มีผื่นคันขึ้น

ตอนนี้ท้องได้27W3D มีผื่นคันขึ้นเริ่มจากบริเวณท้อง แล้วลามไปทั้งตัว แขน ขา หลัง ค่ะ คันทรมานมากๆ หยุบหยิบไปทั้งตัวเลยค่ะ? และเมื่อเช้านี้ได้ไปพบคุณหมอมาเรียบร้อยแล้ว คุณหมอให้ยาทา+ยาแก้แพ้มา ก็ทุเลาลงค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่บ้านไหมเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เราไม่ค่อยอยากทานยา รู้สึกเป็นกังวล กลัวมีผลกับลูกค่ะ ?? รบกวนคุณแม่แชร์กันหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ แล้วจะหายตอนไหนคะ ?

ท้อง27W3D มีผื่นคันขึ้น
2 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะ ท้องจะเข้า5ดือน ขึ้นผื่นตุ่มเล็กๆคันมากๆๆค่ะ ท้องแฝดค่ะ แล้วคุนหมอบอกว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ อยากไปหาหมอ แต่หมอนัดวันที่9นี้ ว่าจะไปทีเดียวเลย😟

5y ago

คันค่ะ มาๆๆกลางคืนนอนไม่หลับเลย ขึ้นผื่นช่วงเอวกะช่วงล่างราวนม

บ้านนี้27w4d ยังไม่ได้เป็นเลยค่ะ แต่ก็ขอให้คุณแม่หายเร้วๆน่ะค่ะ✌💙

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ