ปวดฝ่าเท้า

ปวดฝ่าเท้ามาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ปกติไหมคะหรือเป็นธรรมดาของคนท้อง / 27w3d ค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะน้ำหนักตัวเราเยอะขึ้น เท้าเลยต้องรับน้ำหนักมากกว่าเมื่อก่อน

ปกติจ้า ถ้าเดินเยอะน้ำหนักทั้งตัวเราและน้องลงเท้าเราหมด ปวดก็เป็นธรรมดา

ปกติ แต่ถ้าอยากให้เท้าบวมพยายามวางเท้าไว้สูง และเดินน้อยๆ

เป็นจ้า ปวดส้นเท้า ปวดหลังมากเลย น้ำหนักตัวเยอะค่ะ

ปกติค่ะน้ำหนักเราเพิ่มขึ้น

ปกติของคนท้องจ้า

ปกตินะ เราก็เป็น

เดินมากหรอคะ