ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก

ตอนนี้ท้องได้26+6เวลานอนชอบปวด จิมิ เวลาเปลี่ยนถ้านอนก็ปวดลุกนั่งก็ปวดเป็นเฉพาะเวลานอนอาการลุกไปเข้าห้องน้ำก็ปวดแบบนี้ปกติมัยค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยจะรู้เรื่องค่ะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อุ้งเชิงกรานขยายยิ่งถ้าช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้วอาจจะปวดกว่าเดิม

เริ่มท้องโตมันมีอาการได้ค่ะพยายามอย่าเดินมาก

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่กำลัง.21week

ปกติค่ะ เราก็เป็นอยู่ ตอนนี้เรา 29 w

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ช่วง 8 เดือน

แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นจ้า ทรมานมากๆ

ขอบคุนค่ะ

ปกติค่ะ