หลังคลอดทารก

หลังคลอดมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ และแม่ๆพ่อๆทำอาชีพไหนกันบ้าง เเบ่งเงินไว้ให้ลูกเท่าไหร่ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานค่ะ พ่อน้องทำงานคนเดียว จะให้เงินลูกเดือนละ2,000-2,500 เราเก็บใส่บัญชีลูก1,000-1,500บาททุกเดือน เราซื้อของลูก1เดือนไม่เคยเกิน1,000เลยค่ะ ประหยัดสุดๆ😅😅