สอบถามแม่ๆค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้ลูกดิ้นบ่อยขึ้นคะ

ตอนนี้ท้องได้25วีค3วันแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเล็กไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลมากค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

1 พลิกตัวบ่อยๆ 2กินน้ำเย็นดูค่ะ 3กินน้ำหวาน(จิบๆน่ะเดวน้ำตาลขึ้น) 4ลูบท้อง+กดเบาๆดูค่ะ 5 ใช้พ่อของลูกปลุกเช่น เรียกหรือพูดคุยหยอกล้อดูค่ะ (ลองดูน่ะค่ะแม่ ของเราทำแล้วได้ผลค่ะ)

1y ago

ปลุกทุกวันเลยค่ะเปิดเพลงให้ฟังบ้างให้พ่อเล่นกับลูกคุยกับลูกบ้างแต่ก็ได้ผลค่ะ