ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องสองแล้วแต่ท้องไม่ออกเบย

ตอนนี้ท้องได้16+1แล้วท้องนี้ท้องสองแล้วแต่ท้องไม่ออกน้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลงยุที่เดิมไปไหนมาไหนก็เจอแต่คนทักว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เลย🥺😞 กังวลมากค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องสองแล้วแต่ท้องไม่ออกเบย
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนค่ะ ตอนนี้19w แล้ว ท้องเล็กกว่าของแม่มากเลยค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แม่ไม่ต้องกังวลนะ บ้านนี้แพ้ท้องหนัก ตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นให้เหมือนกัน มีแต่ลง😂

9mo ago

ขอบคุณค่ะแม่✌️🙏

พุงเท่ากันเลยค่ะแต่พอได้อัลตร้าซาวด์แล้วก็สบายใจลองไปดูในกูเกิ้ลรึในติ้กต๊อกยังค่ะมีคนท้องประมานนี้6เดือนละค่ะจะดูออกว่าท้องก็ช่วง7เดือนนู้นเลย

บ้านนี้ 15+3แล้วจ้า ท้อง2 ท้องแฝดแต่น้ำหนักเท่าเดิมเลย ยังไม่ขึ้น ช่วงแพ้ท้องหนักๆ น้ำหนักลด2โล แต่ซาวด์น้องคุณหมอบอกขนาดตามเกณฑ์ เลยสบายใจค่ะ

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะแม่ บ้านนี้ ท้อง5แต่ลูกคนที่2 16วีคเล็กกว่านี้เยอะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้าอย่าคิดมากค่ะแม่

แม่รู้สึกลูกดิ้นบ้างรึยังตะ ทางนี้ท้อง2 จะ19วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นานๆทีจะรู้สึกสะอึกเบาๆ 🥹 กังวลมากเลยค่ะ

9mo ago

รุ้สึกน้องตอดตั้งแต่14-15wแล้วค่ะแต่รุ้สึกไม่แรงค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลอะไรเลยนะคะ ถ้าไปตรวจตามนัดแล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักเจ้าตัวน้อยตามเกณฑ์ ☺️

เป็นเหมือนกันคะ อีกไม่กี่วันก็ 5 เดือนแล้ว ไม่ค่อยออก ท้อง 2

บ้านนี้19วีคท้องสองท้องยังไม่ออกเลยค่ะมีแค่พุง

เหมื่อนกันเลยค่ะ