สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้25+3วีคแล้ว ชอบมีอาการแน่นท้อง ท้องแข็งเป็นบางครั้ง ปวดช่วงหัวหน่าว บางครั้งก็มีอาการเจ็บเสียดท้องร่วมด้วย แบบนี้ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าคะ..จะได้เช็คดู..เรา26wมีอะไรผิดปกติหรือไม่สบายใจหาหมอตลอด..เพื่อความชัวร์และ..ลดอัตราเสี่ยงที่เราไม่รู้