สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17+3แล้วหายใจไม่ค่อยโล่งเลยค่ะเวลานอนหงายเป็นเพราะอะไรค่ะต้องนอนตะแคงตลอดเลยมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะแม่ 1. ไตรมาส 2 มดลูกจะสูงขึ้น ดันและอาจจะแน่นจุกบ้าง 2. มดลูกกดทับเส้นเลือดใหญ่ในท้องเวลาเรานอนหงายค่ะ ตะแคงนิดหน่อยจะสบายขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏🏻