สอบถามหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้25วัน ช่วง3-5วันมานี่น้องถ่ายยากอึเหนียว น้องกินแต่นมแม่อย่างเดียว แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินอาไรแปลกๆช่วงนี้ไหมคะ

1y ago

เพราะเด็กแรกคลอดส่วนมากที่มีอาการแบบนี้เพราะแม่กินอาหารคะ เช่นกินถั่ว จะทำให้น้องท้องอืด กินเผ็ดน้องจะท้องเสีย และอื่นๆๆ เราเลยถามดูคะ