กังวนมาก

ตอนนี้ท้องได้25+3 แล้ว คือตัวเราปวดท้องช่วงลิ้นปี่จ้ะปวดเป้นระยะบางทีกะปวดมากจนเดินไม่ได้แล้วก้อรู้สึกท้องท้องแข็งเวลาปวดถามคนโตที่บ้านแล้วเขาบอกไม่เป้นอะไรหรอกคนท้องก้อแบบนี้แหละแต่เราว่าไม่ใช่แล้วก้อพูดอะไรไม่ได้มันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะคือไม่รู้จิงๆว่าอาการแบบนี้มันคืออะไรถ้ามันร้ายแรงจิงๆก้อจ้ะรีบไปหมอเรยค่ะแต่ที่ยังไม่ได้ไปเพราะคนโตที่บ้านเขาให้ดูอาการอยุ่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื่อก่อนตอนท้อง38wเจ็บใต้ลิ้นปี่และเท้าเริ่มบวมเลยไปรพ. สรุปปากมดลูกเปิด1ซม.ค่ะ อีกวันก็คลอดเลย ไม่แน่ใจลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ บางทีอาการเจ็บของแต่ละคนอาจบ่งบอกไม่เหมือนกันค่ะ