ตกขาวขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้24สัปดาห์แล้วคะ มีตกขาวแบบนี้ผิดปกติไหม ไหลออกมาเหมือนน้ำ ไม่แสบไม่คันคะ

ตกขาวขณะตั้งครรภ์
6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์แล้วก็ออกเยอะมากจนตกใจเลยไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นเชื้อรามดลูกเลยให้ยาสอดมาสอดคะ

8mo ago

มีอาการผิดปกติอะไรไหมคะ

ปกติคะเเม่บ้านนี้ก็เป็นตั้งเเต่23+5วีคตอนนี้24+2วีคเเย้วง้าบ

8mo ago

ขอบคุณคะ สงสัยบางวันน้อยบางวันเป็นเยอะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ22w+5 แต่มีอาการคันร่วมด้วยคะ

8mo ago

แนะนำหาหมอนะคะ

ของเราก็เยอะค่ะแม่ มากน้อยแล้วแต่วัน

8mo ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอบอกปกติ ถ้าผิดปกติจะมีสีเหลืองมีอาการคันคะ

ปกติคะ

8mo ago

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ