ตกขาวขณะตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเป็นตกขาวสีเขียวมีกลิ่นบ้างไหมค่ะเกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เกิดจากการติดเชื้อของ แบคทีเรีย/ไวรัส/เชื้อรา จ้า แนะนำให้รีบรักษานะคะ ส่วนใหญ่คุณหมอจะแนะนำให้รักษาให้หายก่อนคลอดน้อง เพราะจะทำให้เด็กเกิดการติดเชื้อตอนคลอดได้จ้า

ติดเชื้อค่ะแม่ แนะนำหาหมอค่ะ