สอบถามน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้24+6วีค ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่ได้นับอาการถี่ นอนๆอยู่ก้ท้องแข็ง สักพักก็หาย แปปๆก้แข็งอีก เป็นอะไรมากไหมคะ พอดีตอนนี้เดินทางกับมาบ้านที่เชียงรายเลยกังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

อยู่ท่าเดิมนาน ๆ หรือเปล่าคะ ขยับร่างกายบ้าง จะช่วยได้ค่ะแม่