กำหนดคลอด

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดพฤศจิกาบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ท้องแข็งบ่อยมาก ปกติหรือผิดปกติคะ แต่น้องดิ้นดีดิ้นแรงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งแบบไหนคะ?บ้านนี้ก็6เดือนค่ะแต่ถ้าแข็งอีกฝั่งของท้องจะนิ่มค่ะ

5y ago

ลองไปหาหมอดูนะคะน่าจะชัวร์กว่า