ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก

ตอนนี้ท้องได้21วีค น้ำหนัก83 ก่อนท้องหนักแค่64กก. น้ำหนักขึ้นมา19กก.นี่แค่ครึ่งทางเองนะคะแม่ๆท่านใดมีวิธีลดน้ำหนักแนะนำหรือเคยน้ำหนักขึ้นแบบเกินเกณฑ์มามากแบบนี้ไหมค่ะ ขอคำปรึกษาทีค่ะโดนคุณหมอดุแน่เลยค่ะ เห้ออออ

1 ตอบกลับ

ควบคู่อาหารที่ทานค่ะ คิดว่าแม่ทานเยอะไปมั้ย เนี้ยอาหารที่มีสารอาหารสูง แต่ไม่มัน ไม้เน้นแป้ง น้ำตาลทั้งหลายค่ะ