กำลังตั้งครรภ์​

ตอนนี้ท้องได้1เดือนค่ะแม่ๆอยากทราว่าเราควรไปฝากท้องเลยมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ฝากได้เลยค่ะ เราฝากตั้งแต่รู้ว่าขึ้น2ขีด วันต่อมาก็ไปฝากไว้เลยค่ะ หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน และดูว่า ถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกปกติดีมั้ย

ไปฝากได้เลยค่ะ แต่อาจจะซาวน์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทานก่อนค่ะ

ใช่ค่ะ ตามความคิดเห็นของแม่ๆท่านอื่นเลยค่ะ ฝากท้องได้เลยนะคะ^^

ยิ่งไวยิ่งดีจ้าแม่ เราฝากตั้งแต่ประจำเดือนขาด4วันค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้กินยาบำรุงตัวน้อยด้วย

ฝากเลยคะคุนแม่เพราะหมอจะให้ยาบำรุงมาทานคะ

ควรฝากท้องทันทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ไปฝากเลยจ้าบ้านนี้ฝากตั้งแต่1เดือน

5y ago

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะ​ ปกติไปฝากแล้วหมอจะไห้สมุดมาเลย​

ฝากเลยค่ะ รู้แล้วควรฝากเลยนะค่ะ