รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ใจเย็นค่า เรารู้สึกตอน20วีคขึ้นไปเลย

19 w ค่ะเพิ่งรู้สึกว่าน้องเเค่ตอดๆ

บ้านนี้19+4 ยังใม่ดิ้นใม่ตอดเลยค่ะ

ปกติค้าา ของเรา20w ยังตอดๆอยู่ค่ะ

ปกติค่า บ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน20w

เรารู้สึกตอน 21 สัปดาห์ค่ะ

ปกติค่ 5-6เดือนก้รู้สึกค่ะ

บางท้องรับรู้ได้ช้าค่ะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าคะ

18w ค่ะ รู้สึกว่าตอดๆ