น้องจะดิ้นที่เดิมทุกครั้งไหม

ตอนนี้ท้องได้18w4dแล้วค่ะรู้สึกว่าน้องมีตอดๆเริ่มดิ้นแล้ว คืออยากทราบว่าเวลาน้องดิ้นหรือตอดๆน้องจะดิ้นที่เดิมไหมคะคือเรารู้สึกเหมือนบางวันมีตอดๆไปทั้วท้องไม่ซ้ำที่เดิมเลยค่ะบางวัน

3 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ดิ้นไปรอบๆ แล้วแต่น้องค่ะ อยากดิ้นตรงไหนก็ได้เพราะน้องยังเล็กอยู่ สามารถไปได้ทั่วท้องคุณแม่ค่ะ

ทั่วท้องเลยค่ะแม่ แต่ของเราส่วนใหญ่จะตอดช่วงท้องน้อยค่ะ

ของเรา ดิ้นทั่วเลยค่าตอนนี้🤣