ลูกดิ้นน้อย

ตอนนี้ท้องได้17Wรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมาก แม่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นมีแต่ลดลง ก่อนท้อง75พอตั้งท้องน้ำหนักลดเหลือ70 กก.แม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษด้วย จะเสี่ยงอันตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

17wน้องยังตัวเล็ก อาจจะตอดๆแต่แม่ไม่รู้สึก เพราะตัวน้องเล็กค่ะ หน้าท้องแม่หนาด้วย จะรู้สึกจริงๆช่วง27+