17 สัปดาห์ ยังไม่เห็นท้องโตขึ้นเลยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้17 สัปดาห์ ท้องลูกคนแรก แล้วเป็นคนมีน้ำหนักเยอะค่ะ ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงของท้องสักที แม่ๆที่มีน้ำหนักเยอะเห็นความเปลี่ยนแปลงของท้องกันกี่วีคค่ะ

12 ตอบกลับ

เราท้องออก ตอนเข้า7 เดือนค่ะ เป็นคนตัวเล็กแต่อวบมีเนื้อค่ะ