สอบถามเรื่องฉีดวัคซีนโควิดในคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้15วีค3วัน อยากสอบถามว่าฉีดวัคซีนAstraZencaได้ไหมคะ มีแม่ๆบ้านไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ 🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะ AZ ก่อนฉีดดื่มน้ำเยอะๆเลยนะคะ 3 ลิตร ก่อนไปฉีด พกน้ำติดไว้เลยค่ะอีก 2 ขวดเล็ก ฉีดเมื่อ 13/7/64 ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆที่เขาเป็นกันเลยค่ะ