มีโอกาศแท้งมั้ย

ท้องที่แล้วเราเคยแท้งตอน 6 วีค ตอนนี้ท้องได้ 15 วีค มีโอกาศแท้งอีกมั้ยเพราะนั่งรถมอไซทุกวัน

1 ตอบกลับ

ถ้าเคยแท้งแล้วต้องระวังมากกว่าคนอื่นค่ะการเดินมากๆหรือแรงกระแทกเยอะๆเสี่ยงค่ะ แต่ถ้าเป็นเรื่องอุบัติเหตุต้องระวังทุกคนค่ะ