รกอยู่ต่ำ (14วีค)

ตอนนี้ท้องได้14วีคแล้วค่ะ ไปหาหมออันตร้าซาวน์ปรากฎว่ารกอยู่ต่ำมาปิดปากมดลูกพอดีอยากทราบว่ากว่าจะถึงกำหนดคลอดมีโอกาสที่รกจะเคลื่อนตัวออกมั้ยคะ มีคุณแม่คนไหนเคยเจอเคสแบบนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอได้ นะคะ ถ้าอันตราย คุณหมอจะบอก หรือแนะนำ ดีที่สุดนะคะ