ถ่ายยาก

ตอนนี้ท้องได้14วีค ท้องผูกมากกินน้ำลูกพรุนก็แล้วผักก็แล้ว ก็ไม่ถ่ายตอนนี้อึดอัดมาก แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้ถ่ายง่ายๆมั๊ยคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานยาระบาย Forlax คะ ในร้านขายยามีขาย

ลองกระเจี๊ยบต้ม ผักไฟเบอร์เยอะๆครับ

มะละกอสุกทุกวันค่ะช่วยได้แน่นอนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อึดอัดท้องมากๆ

โยเกิรต ส้ม น้ำเปล่าเยอะๆเลยค่ะ

เรา12.week. นมวันล่ะ1ลิตรทุกวันค่ะ

กล้วยน้ำว้าสุกช่วยได้ค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

หมอจัดยาระบายให้ค่ะ

ลองทานมะละกอดูนะคะ