ท้องอ่อนเปลี่ยนยางฟันได้มั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้ว ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อไม่เคยไปเปลี่ยนเลย ใจนึงก้อกลัวหมอจะบ่นอีกใจก้อกลัวมีผลกับเด้ก

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะถ้าไม่อ้วก ของเราไปเปลี่ยนแล้วหมอเอาเครื่องมือเข้าปาก อ้วก 🤣🤣ถอดพักไว้ก่อนเลยค่ะ เดี๋ยวค่อยจัดใหม่

2mo ago

อันนี้แค่แปรงฟันยังอ้วกเลยค่ะ555555 แต่ไม่ได้เปลี่ยนมาจะ3เดือนแล้วกลัวหมอจะบ่น